ลูกคนโตไม่ยอมให้มีน้อง

แม่คนไหนมีปัญหาเกี่ยวกับลูกคนโตไม่อยากให้แม่มีน้องบ้าง คือบ้านนี้เป็นถึงขนาดมาบอกทุกวัน ว่า มีผมคนเดียวก็พอแล้ว แล้วอย่างนี้จะมีดีไหมอ่ะ ขอความคิดเห็นหน่อยสิ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ อยู่ที่เราสอนด้วยค่ะ คอยบอกกับคนโต บอกข้อดีว่ามีน้องดียังไง เป็นพี่ต้องทำยังไงบ้าง ถึงมีน้องก็ยังรักหนูเหมือนเดิม เด็กเราต้องคอยคุยค่ะ เดี๋ยวเค้าจะเข้าใจเอง