ลูกอ้วกทุกมื้อ

แม่คนไหนมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยคะขอคำแนะนำ น้องได้1เดือน กินนมกินเสร็จก็อ้วกออกมาหมดที่กิน ทุกมื้อที่ป้อนเลยคะ ให้น้องกินนม 2-3ชม กินที กินทีละ2ออน น้องก็ยังจะอ้วกยังจากออก พาไปหาหมอคลีนิคมา1รอบ หมอบอกแพ้นมเเม่ เรา งง ว่าแพ้นมเเม่มีจริงหรอ พอหยุดให้กินนมเเม่ น้องก็ยังคงอ้วกอยู่ตลอดทุกมื้อ ตัดสินใจพาไปหาหมอที่ใช้สิทธ์บัตร30 หมอบอกว่า เราให้กินนมเยอะเกินไปทั้งๆที่กิน2-3ชม กินกินทีละ2ออนยังบอกว่าให้เยอะไป จนตัดสินใจอีกครั้งพาไปหาหมอ รพ เอกชน ครั้งเเรกหมอบอก ขี้ข้างในท้องให้เทียนมาสวนตูดน้อง พอเมื่อวานหมอนัดพาน้องไปหาหมออีกครั้ง หมอบอกน้องมีเสมหะเลยดูดเสมหะน้อง เเต่พอกลับบ้านมาน้องก็ยังเป็นเหมือนเดิมอ้วกตลอดหลังกินเสร็จทั้งๆที่จับเรอ 20กว่านาที น้องก็จะอ้วก #มีลูกเเม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ ขอประสบการณ์ทีคะเเบบนี้คือเป็นอะไร/

1 ตอบกลับ

ลองจับเรอให้นานขึ้นกว่าเดิมค่ะ เด็กที่ทานนมจากขวด จะมีลมในกระเพาะเยอะกว่าเด็กที่ดูดจากเต้า

5y ago

แม่ลองเสิร์จหาท่าจับเด็กเรอในเน็ตนะคะ มันมีหลายท่า บางทีท่าที่เราจับอาจไม่ดีพอไรงี้ ลองดูก่อนนะคะ