ภาวะรกเกาะต่ำ

แม่คนไหนมีประสบการณ์​รกเกาะต่ำบ้าง ส่วนตัวน้องได้ 7 เดือนกว่าแล้ว รกเกาะต่ำจนปิดปากมดลูกทั้งหมด หมอที่ฝาก​ครรภ์​แจ้งว่าคลอดเองไม่ได้ต้องผ่า และอาจตกเลือด ทั้งก่อนคลอดและหลังคลอด แม่ท่านไหนมีประสบการณ์​เล่าสู่กันฟังหน่อยนะคะ แม่แอบกังวล🙁#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ​ตอน5เดือนกว่าหมอบอกรกกับปากมดลูกใกล้กันมากตอนนี้7เดือนก็ขึ้นมาเองค่ะ​ ปกติแล้วค่ะ

2y ago

เพิ่งไปเมื่อ2 วันที่ผ่านมา 33w2d หมอแจ้งว่าไม่เลื่อนแล้ว ปิดปากมดลูกทั้งหมดเหมือนเดิม ต้องผ่าอย่างเดียว เสี่ยงตกเลือดเยอะ เป็นห่วงตัวเล็ก😢

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ

2y ago

ขอบคุณ​นะคะ❤️