ลูกหัวหยักโศก

แม่คนไหนมีประสบการณ์ น้องผมหยักโศกแล้วโกนผมมั่งคะ โกนแล้วผมกลับมาตรงมั้ย คือคนพี่ผชผมตรงค่ะ แต่คนน้องพึ่งคลอด ผมหยิกออกมาเลย แม่เลยกำลังตัดสินใจว่าจะโกนผมดีมั้ย ถ้าผมหยิกแบบเดิม แม่จะไม่โกนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกหัวหยักโศก
1 ตอบกลับ

หลานเราโกนหยิกกว่าเดิมอีก