อยากสอบถามแม่ๆที่น้ำนมเริ่มน้อยค่ะ

แม่คนไหนมีการบำรุงหรือทานสมุนไพรเสริมน้ำนมมั้ยค่ะ ตอนนี้ลูก 4 เดือน ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยนะคะ แต่น้ำนมเริ่มไม่พอเพราะลูกกินเก่งมาก 4 เดือนน้ำหนัก 7 โล #แม่ๆช่วยแนะนำการบำรุงหรืออาหารเสริมน้ำนมหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยหดไปค่ะ แต่กินสมุนไพร"ยาประสระน้ำนมตราพารา" เน้นกินอาหารบำรุงน้ำนมแล้วให้น้องเข้าเต้าตามด้วยปั้มทุก2ชม.ก่อนปั้มหรือเข้าเต้าอาบน้ำอุ่นหรือประคบสักหน่อย ก็กลับมาเยอะเลยค่ะ ลองดูนะคะ แต่ละคนอาจไม่เหมือนกัน

5y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่