น้ำลาย

แม่คนไหนพอรุ้บ้างมั้ยค่ะน้องเพิ่ง​ ได้​ 1​ เดือน​ 10​ วัน​ น้ำลายน้องเหนียวมากแล้วก้อปูดออกมาค่ะลุกคนแรกค่ะ​ เป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ก็เป็นคะ จะมีขอบปากแห้ง พอน้ำลายออกมาบ่อยๆปากที่แห้งก็จะร่อนออกมาคะ ไม่เป็นไรคะ