ตอนนี้ท้องได้10w2d แล้วค่ะ น้ำหนักลด8กิโล

แม่คนไหนพอท้องน้ำหนักลดบ้างคะ เราก่อนท้องน้ำหนัก53 พอท้องน้ำหนักลดเหลือ45 ตอนนี้น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ กินอาหารได้ตามปกติ ไม่ค่อยแพ้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้แต่น้ำหนักลดเหมือนกันค่ะ ลดประมาณ 2 กิโล อาจเพราะคุมอาหารน้ำหนักเลยลด(เบาหวานขณะตั้งครรภ์)ตอนนี้ 12 week 4 day น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะไปหาหมอครั้งล่าสุดถามหมอแล้วว่าแม่น้ำหนักลดจะเป็นอะไรไหม หมอบอกว่าถ้าน้องโตตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ ของเราซาวด์ครั้งล่าสุดน้องโตตามเกณฑ์ค่ะ