ฝันว่าได้ใส่สร้อยทองที่คอนี่จะได้ผญ/ผชค่ะ

แม่คนไหนฝันแบบไหนบ้างแชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ ตอนนี้22+4w ไปซาวด์หมอบอกยังไม่เห็นเพศค่ะ

13 ตอบกลับ

ฝันแบบนี้ ได้ผู้ชายค่ะ บ้านนี้ท้องแรกฝันได้สร้อยทอง ท้องสองฝันเห็นช้างเผือกก็ผู้ชายค่ะ ตอนนี้ได้ 35 week แย้วว 😊😊😊

แนะนำเข้ากูเกิ้ลทำนายฝันเลยค่ะ เรื่องแบบนี้ไม่สามารถบอกเพศลูกได้ อัลตร้าซาวด์เท่านั้นค่ะ ที่จะชัดเจนกว่า

ได้สร้อย น้องผู้ชายจ้า บ้านนี้ฝันเหมือนกัน ไปซาวด์ได้ชายตอนนี้30วีคจ้า

เราก็ฝันแฟนไปซื้อสร้อยทอง เพิ่งซาวน์มาเมื่อวันอาทิตย์ ได้ ผช จ้า

บ้านนี้ท้องแรก ฝรรว่าได้สร้อยคอ ได้ผู้ชายจร้า

แม่บ้านนี้ฝันว่าได้แหวนทอง สรุปได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ฝันว่าได้ใส่ทองตอนท้องแรก ได้ ผญ จ้า

บ้านนี้พ่อฝันว่าได้ทอง น้องเป็นผญค่ะ

บ้านนี้คุณพ่อฝันคะหมอซาวได้ผู้ชาย