พังผืด

แม่คนไหนผ่าท้องสามและมี พังผืด ไหมค่ะเป็นอัตรายหรือป่าวคลอดออกมาเป็นไรไหมค่ะ+ทำหมันด้วย

1 ตอบกลับ

ตอนเราผ่าท้อง2หมอบอกผังผืด​เยอะ ตอนนี้​ท้องคนที่3 หมอซาวด์​ก็บอก​ผักผืดเยอะ แต่ไม่เป็นอันตราย​กับน้อง จะมีปัญหา​แค่เวลาผ่ายาก เย็บยากเพราะผังผืด​เยอะแค่นั้นเองจ้า ไม่อันตราย​ เราผ่าคนนี้จะทำหมันเหมือนกัน