แม่คนไหนผ่าคลอดบ้างค่ะ

แม่คนไหนผ่าคลอดบ้างค่ะเตรียมตัวยังไงกันบ้าง

6 ตอบกลับ

ออกกำลังกายเบาๆบ้างนะคะ ผ่าคลอดต้องใช้เวลาฟื้นตัว เราผ่ามาแล้วสองท้องค่ะ และกำลังจะผ่าท้องที่3 ออกห้องคลอดมาแล้วยาบล๊อกหลังหมดฤทธิ์ เราเดินไปดูลูกได้เลยค่ะ ส่วนตัวออกกำลังกายเบาๆบ้างซ้อมร่างกายไว้ ท้องสามจะทำหมันด้วยเตรียมตัวเจ็บหนักเลยค่ะ

5y ago

เจ็บมากกะตอนหมดฤทธิ์ยาค่ะ. ทรมานยุพักใหญ่ตามสภาพร่างกายเราเรย. ยิ่งท้องแรกยิ่งทรมานมันจะเหมือนมีลมดันแผลอยุ่ตลอดเวลา.

บ้านนี้ผ่าค่ะ ทำใจสบายๆ ไม่ร่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ทุกอย่างเจ็บไม่มาก ช่วงยาชาหมด ของเราชิลมากค่ะลุกเดินไปเลย เจ็บไม่มากค่ะ ส่วนตอนฉีดบล็อคหลัง จี๊ดๆแปปเดียวค่ะ✌🏻

ก้พยายามอย่าเครียดค่ะทำใจสบายๆๆๆ เราผ่ามาสองท้องล้ะจ้า

เครียดเหมือนกันค่ะ ทำใจยอมรับ

เตรียมใจให้พร้อมก็พอค่ะ5555​