คลอดลูก

แม่คนไหนผ่าคลอดบ้างคะ อยากถามความรู้สึกตอนบล็อก​หลัง ตอนผ่า หลังผ่าเป้นยังบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตอนบล็อกหลัง ไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลยคะ ยิ่งดีมากตอนได้ยินเสียงลูก ได้หอมได้เห็นหน้าเลย หลังคลอดพอหมดฤทธิ์ยาชาถ้าปวดก็บอกหมอๆจะฉีดยาแก้ปวดผ่านทางสายน้ำเกลือให้คะ พยายามลุกเดินขยับบ่อยๆจะทำให้หายเร็ว

4y ago

ขอบคุณ​ค่าาาา