ปวดเอวข้างซ้าย🥺🥺

แม่คนไหนปวดเอวข้างซ้ายบ้าง​ เราท้องได้6เดือนแล้ว​ เจ็บเอวข้างซ้ายมากเจ็บจนบอกไม่ถูกพอมีใครทราบไหมค่าพอดีช่วงนี้โควิดเลยไปหาหมอไม่ได้ อยากทราบว่าปกติไหม#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยครับ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นคะแต่เรา3เดือนคะ กำลังจะพิมถามในนี้เหมือนกันคะ เรามีอาการปวดเอวแล้วรู้สึกจิ๊ดลงขาซ้ายเวลาจะลุกขึ้นยืน จนยืนไม่ได้เลยคะ ขอติดตามโพตด้วยนะคะ🥺