มีแม่บ้านไหนปวดหลังมากนั่งไม่ได้มั้งค่ะ

แม่คนไหนปวดหลังมั้งค่ะ ยิ่งนั่งยิ่งปวดปวดมากไปหาหมอหมอบอกกล้ามเนื้ออักเสบกินได้แต่ยาพารากับนวดแต่มันไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ มันทรมานมากเลยค่ะ😭😭

2 ตอบกลับ

เอากระเป๋าน้ำร้อนมาวางแล้วนอนทับ เราทำตั้งแต่5-6เดือนยันคลอด มันปวดมากกกก

ปวดหลังเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้ไปหาหมอ