ปวดท้องคลอดตอน 7 เดือน

แม่คนไหนปวดท้องตั้งแต่ 7 เดือนบ้างคะ ไปหาหมอแล้ว ประคับประคองได้ครบกำหนด 9 เดือนไหม ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้า พยายามประคองให้ถึง 34-36

5y ago

ของเราท้องเดี่ยว พึ่งให้ยากลับบ้านมา กลัวลูกคลอดจะไม่แข็งแรง หมอบอกให้หยุดทำงานทุกอย่างเลย สู้ๆนะ