น้ำหนักขึ้นเกินตัว

แม่คนไหนน้ำหนักขึ้นเร็วบ้างคะ 2อาทิตย์กว่าขึ้น4โลคุณหมอเตือนแล้วมีวิธีทำไงให้ลดบ้างมั้ยหรือเพิ่มช้าลง คุณหมอบอกปกติน้ำหนัก3-4โลจะเพิ่มในเวลา2-3เดือนเลยแต่ของเราแค่2อาทิตย์กว่า🥲#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองคุมอาหารดูค่ะ แน่นกับ ไม่แน่นข้าว แน่นโปรตีน ไม่แน่นแป้ง

งดน้ำหวานทุกอย่าง กินข้าวน้อยๆ เนื้อสัตว์เยอะๆ + ไข่ต้ม ผัก