แม่ให้เต้าล้วน

แม่คนไหนน้อง10เดือนแต่ยังให้เต้าล้วนบ้างคะ อยากรู้ว่าน้องตื่นกลางคืนบ่อยไหมคะ ช่วง2-3วันนี้ น้องตื่นบ่อยมาก ทุกๆ1ชั่วโมงตื่นกินนม เอาจุกหลอกให้ก็ไม่ยอม ก็ร้องๆ ต้องเอานมให้อย่างเดียวถึงจะหยุด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9 เดือนครึ่ง ตื่นทุก 3 ชม. แล้วคาบเต้าไม่ปล่อยเลย น่าจะปวดฟันฟันขึ้นค่ะ

2y ago

แต่วัยนี้ก็เป็นวัยกลัวการโดนทิ้งนะ จะติดแม่เป็นพิเศษค่ะ