ตอนแรกไม่รู้ว่าท้อง

แม่คนไหนท้องแบบไม่ทันตั้งตัวมั่งคะ บ้านนี้คือไม่ทันตั้งตัวท้องเฉย #ท้องแรกคะ

ตอนแรกไม่รู้ว่าท้อง
8 ตอบกลับ

แต่ก่อนคาดหวังทุกเดือนจนผิดหวังค่ะ พอปล่อยจอยน้องก็มาเองเลยแบบไม่รู้ตัว เราทั้งกินเหล้า นอนดึก ไม่ดูแลตัวเองสารพัดเลยค่ะ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ❤️ อะไรที่เกิดขึ้นแล้วย่อมดีเสมอค่ะ

ทางนี้หมดที่ตรวจเป็นโหลก็ไม่มาค่ะ พอไม่ใจจดจ่อไม่เอาแล้ว น้องมาทันที ประจำเดือนขาด 9 วัน เลยตรวจขึ้นสองขีดเข้มมาก ตกใจและดีใจไปพร้อมๆกัน ทำตัวไม่ถูก #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากค่ะ 🥰🙏

ประจำเดือนขาดเกือบสองเดือน มารู้อีกทีอาการแพ้ท้องมาตอน5wค่ะ🥹

11mo ago

เค้าไม่แพ้ท้องเลย แต่กินเยอะ

คนแรกในชีวิตเหมือนกันค่ะ น้องมาแบบงงๆ แต่ดีใจมากค่ะ

11mo ago

กี่วีคแล้วคะ ทางนี้ 13w แล้วขอให้แข็งแรงนะคะ

บ้านนี้พอประจำเดือนขาดไป10วันแล้วตือตรวจเลยค่ะ

11mo ago

ทางนี้ประจำเดือนไม่มา7วัน ตรวจ

บ้านนี้รู้อีกที น้อง 2เดือนแล้วค่ะ ☺️

11mo ago

ของเค้ารู้ตัวตอน1เดือนกว่า ตรวจเสร็จไปหาหมอวันที21กันยา หมอบอก7สัปดาห์เต็ม

คนรอคอยมักไม่ค่อยมาค่า

11mo ago

ใช่ ทางนี้ไม่รู้เลยว่าท้อง

คนแรกในชีวิตเหมือนกัน

11mo ago

ใช่เลย เด็กคนแรกในชีวิต