ท้องแข็งบ่อย

แม่คนไหนท้องแข็งบ่อยบ้างค่ะ บ่อยมากค่ะแต่ไม่สม่ำเสมอ เลยยังไม่ไปหาหมอ จะเป็นอะไรไหมค่ะ เพราะเคยไปเมื่อไม่กี่วันหมอบอกปากมดลูกเปิดเซนเดียวไม่เปิดเพิ่มเลยไห้กลับบ้าน #กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

37+6ไม่มีอาการท้องเเข็งเเรงค้าา