ท้อง 2 แล้ว 35 วีคยังไม่กลับหัว

แม่คนไหนท้อง 35 วีค แล้วลูกยังไม่กลับหัวบ้างคะ ไปหาหมอเมื่อวานหมอบอกว่าลูกยังไม่กลับหัวเลย นัดอีกทีวันที่ 15 ส.ค ถ้ายังไม่กลับหัว นัดผ่าวันที่ 24 ส.ค นี้ กังวลจังเลยค่ะ อยากคลอดเองแต่ลูกไม่ยอมกลับหัวให้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตอน 37w ค่ะ แต่ก็ได้ผ่าเพราะหัวน้องไม่ลงต่ำ