ประจำเดือนขาด

แม่คนไหนที่เคยขูดมดลูก. พอประจำเดือนมาเดือนต่อไปก็เลื่อนออกไปเรื่อยๆไหมคะ 👉เดือนแรก30วัน. เดือนที่2. 31วัน. เดือนที่3. 32วัน. แบบนี้ควรไปพบหมอไหมคะ. แบบนี้เรียกว่ามีปัญหาแล้วใช่ไหมคะ. เดือนนี้33วันแล้ว. ปจด. ยังไม่มาเลยคะ #ไม่ได้คุม. #ตรวจHCGขึ้นขีดเดียว

ประจำเดือนขาด
2 ตอบกลับ

ถ้าขูดมดลูกแล้วประจำเดือนจะไม่ตรงค่ะ บ้านนี้หลังจากขูดไป จากรอบเดือนมา30วัน เคลื่อนไปเป็น5-6วันตลอดค่ะ บางทีเป็น10วันก้มี

4y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่☺

บ้านนี้รอบประจำเดือนไม่สม่ำเสมอเลยจ้า เเต่ก็ไม่ได้ไปหาหมอ บางที 30 31 34 36

4y ago

เราก็ทำการบ้านบ่อยนะ. คือยิ่งช่วง7-14วันหลังประจำเดือนมานี้แบบว่าทุกวันเลย. แค่น้องก็ไม่มาสักที😅