ตั้งครรภ์29วีค อาการ

แม่คนไหนที่ท้องได้29วีคบ้างแล้วคะ มีอาการอะไรบ้าง มาอัพเดทกันค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้29+1 รู้สึกเหนื่อยง่ายกว่าเดิมน้องดิ้นแรงขึ้นปวดขาเวลาเดินเหมือนขาไม่ค่อยมีแรงเดินเยอะก้อหายใจเหนื่อยช่วงนี้ยังเป็นตะคิวอยู่เลยปวดมาก😅

6mo ago

บ้านนี้ก็ดิ้นแรงมากค่ะ แม่เป็นคนหน้าท้องบาง เขาดิ้นทีเจ็บมาก

ท้องแข็งค่ะ พอนอนพักก็ค่อยๆนิ่มลง ปวดน่องด้านซ้าย เดินเยอะเหนื่อย หายใจไม่ทันค่ะ

6mo ago

น้ำหนักขึ้นมา10โลค่ะ