สอบถามแนะนำ

แม่คนไหนที่ท้องแล้วเคยยืดผมบ้างค่ะ คนท้องยืดผมได้ไหม ตอนนี้ท้องได้5จะ6เดือนแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ท้อง5-6เดือนนั่งเฉยๆนานๆไหวอ่อคะเเม่ บ้านนี้ตอน5เดือนกว่าๆไปตัดผมต้องนั่งหลังตรงๆสักพักใหญ่ๆยังเมื่อยมากๆเลยค่ะ ตอนเเรกกะว่าตอน8เดือนกว่าๆจะไปตัดอีกรอบก่อนคลอดเเต่ไม่ไปดีกว่าทนเมื่อยไม่ไหวค่ะ 😂😂😂😂😂อยากสวยเเต่ไม่ทน

เคยอ่านในเน็ตเจอและหมอก็บอกว่าสามารถยืดได้แต่ควรใช้ส่วนผสมของธรรมชาติและสารเคมีไม่รุนแรงจ้า แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงไปก่อนค่ะ

จริงๆไม่ได้ห้ามนะคะ ช่างเขาแนะนำได้ ต้องบอกช่างด้วยว่าตั้งครรภ์

แนะนำคลอดลูกไปก่อนนะคะ สารเคมี อันตรายต่อทารกในครรภ์ค่ะ

บ้านนี้ยืดตอน6เดือนค่ะ แต่เข้าร้านดังๆออแกนิคในห้างค่ะ

4y ago

อันนี้คุยกะทางร้านใช้น้ำยาลอรีอัลแล้วจะใช้น้ำยาดับกลิ่นให้ค่ะ

ตัดผมยังไม่กล้าไปร้านเลยค่ะ กลัวสารเคมีสารพัด

บ้านนี้ยืดตอนท้องได้4เดือนค่ะ