ปวดหัวตอนเช้า

แม่คนไหนตื่นเช้ามาปวดหัวและเหนื่อยบ้างคะมีวิธีแก้ไหม?

2 ตอบกลับ

หนึ่งในอาการแพ้ท้องค่ะ จะเป็นหนักตอนเช้า (สมกับที่ภาษาอังกฤษเขาเรียกว่า morning sickness ค่ะ) ระวังเรื่องการลุกจากเตียงนิดนึงนะคะ ค่อยๆลุก ระวังหน้ามืดค่ะ บางคนจะใช้วิธี ทานแครกเกอร์ 2-3 ชิ้น ตั้งแต่ตื่นนอน ก่อนลุกจากเตียงเลยค่ะ จะช่วยลดอาการมึนหัวลงได้บ้างค่ะ

กี่ w. ค่ะ