ตั้งชื่อให้ลูก

แม่คนไหนตั้งชื่อให้ลูกตั้งแต่อยู่ในท้องบ้างค่ะ ทั้งชื่อจริงชื่อเล่น#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

้บ้านนี้คุณพ่อเป็นคนตั้งคะ ตั้งๆแต่ยังไม่ท้อง พอท้องเรียกน้องมันปูทุกวัน 14+4 วีคค่ะ😊

บ้านนี้ตั้งชื่อเล่นตั้งแต่ท้องค่ะ แต่ชื่อจริงรอคลอดก่อนค่ะ 😊