สอบถามค่ะแม่ๆ

แม่คนไหนตั้งครรภ์ไตรมาสสุดท้าย แล้วมีอาการหูอื้อ ได้ยินเหมือนเสียงชีพจรตลอดเวลา และมีอาการคันตามตัว เป็นผื่นขึ้นทั้งตัวบ้างคะ ไม่มีอาการอื่นร่วมนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าคันผื่นทาคารามายดูค่ะเเม่อย่าเกามากจะเเสบเอาได้น้าา

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้ผื่นไม่ค่อยคันแล้วค่ะ แต่หูอื้อแทน ทรมานมากๆ