งานศพ

แม่คนไหนตอนท้องไปเผาศพคนตายหรือญาติตัวเองบ้่างมั้นคะ​ หรือถืออะไรกันบ้างคะเป็นความเชื่อว่าคนท้องห้ามไปงานศพรึป่าว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปทั้งงานศพและเผาศพค่ะคุณย่าเสีย ญาติๆให้ห้อยพระและติดเข็มกลัดไปค่ะ ส่วนตัวไม่ถือค่ะแต่พ่อแม่และญาติๆถือก็เลยทำตามเพื่อความสบายใจ

ไปได้ค่ะ