ท้องแต่งหน้าแต่งตัวสวยเหมือนเดิมได้มั้ยคะ

แม่คนไหนตอนท้องยังแต่งหน้าทำผมเหมือนเดิมอยู่บ้างคะ. บ้านนี้มีคนทักมาว่าคนท้องเขาไม่ให้แต่งหน้า นี่ก็พึ่งรู้ค่ะ. เป็นคนชอบแต่งหน้าชอบสวยอยู่แล้ว ไม่คิดว่าท้องแต่งหน้าจะมีผลด้วย ขอคำแนะนำทีค่ะ ถ้าเราแต่งจนคลอดจะเป็นไรมั้ยคะ คุณป้าค้างบ้านทักมาค่ะ คนท้องที่ไหนเขาแต่งตัวกันบ้าหรือป่าว ? กังวล

1 ตอบกลับ

แต่งเหมือนเดิมจ้าแต่เปลี่ยนพวกครีมทาหน้าที่ปลอดภัยต่อลูกค่ะแม่ แต่ขี้เกียจแต่งหน้าแต่งตัวมากเลยค่ะแม่ตั้งแต่ท้อง😅😅

4y ago

ใช่จ้าแม่ หลีกเลี่ยงพวกครีมรักษาสิวค่ะ