อยากถามแม่ๆว่าคัยดูออกบางคะว่าน้องชายหญิง มีแต่คนทักว่าผู้ชาย

แม่คนไหนดูออกบอกหน่อยนะ

อยากถามแม่ๆว่าคัยดูออกบางคะว่าน้องชายหญิง มีแต่คนทักว่าผู้ชาย
2 ตอบกลับ

ขอบคุนคะแม่บ้านนี้ก็.งง เหมือนกันเพราะมีแต่คนทักว่าผู้ชายทั้งๆที่แม่ยังไม่รู้555

ภาพนี้ไม่บอกเพศค่ะ และที่สำคัญ เพิ่ง 12 วีค ยังไม่เห็นค่ะ อวัยวะยังไม่โตเต็มที่เลย