สายสะดือคล้องคอลูก

แม่คนไหนซาวแล้ว สายสะดือคล้องคอลูกบ้างไหมค่ะ เรากังวลสุดๆเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่อายุครรภ์เท่าไรคะ ถ้าอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ไม่เป็นไรค่ะ น้องจะเคลื่อนไหวไปเรื่อยๆ ค่ะ แต่ถ้าอายุครรภ์มากๆ แม่ต้องคอยสังเกตโดยการนับลูกดิ้นค่ะ

2y ago

32 w ค่ะ นับการดิ้นตลอด กลัวมันไม่หลุดค่ะ หมอบอกเด็กหัวลงแล้วค่ะ