มีแม่คนไหนขอบกินมะม่วงเปรี้ยวบางท้องใด้14w

แม่คนไหนชอบกินของเปรี้ยว บาง แล้วจะใด้ลูกสาวไม่ค่ะ อยากรู้ พอดีหนูชอบแต่ของเปรี้ยว มะม่วงมาก เขาว่าจะให้ลูกชาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ค่อยเชื่อเรื่องการกินเท่าไหร่คะ เพราะกินเปรี้ยวทั่งสองท้องเลยช่วงแพ้แรกๆกินมะม่วงเปรี้ยวของเปรี้ยวแล้วมันชื่นใจคะ ส่วนจะญ/ช ผลซาวหรือผลเจาะน้ำคล่ำชัวสุดคะ😁

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ ท้องแรก ลุ้นอยู่ค่ะ😊

ความเชื่อกับเรื่องของกิน เอาแน่นอนไม่ได้ค่ะ