ฉีดยาคุม

แม่คนไหนฉีดยาคุมแบบสามเดือนบ้างคะ ฉีดแล้วประจำเดือนมาไหมคะ ถ้ามาแล้วมาเยอะไหมคะ บ้านนี้มาเยอะจนเลอะกางเกงเลยค่ะ อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โรงบาลฉีดให้หลังคลอด พอได้ปะมาน2เดือนเมนมากะปิดกะปรอย หมอบอกเปนผลข้างเคียงของการฉีดยาคลุมค่ะ เลือดออกมากออกน้อยแต่ละคนจะแตกต่างกันค่ะ