ฉีดวัคซีน ซิโนฟราม

แม่คนไหนฉีดมาแล้วบ้างคะ ให้นมลูกฉีดแล้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

พึ่งไปฉีดมาเมื่อ 27 สิงหาคม ค่ะ แล้วอีกเข็มนัด 27 กันยา หลังฉีดเข็มแรกไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ กำหนดคลอด ต้นตุลา ช่วงหลังฉีดเข็มสองไม่ถึงสัปดาห์ เลยกังวลว่า คลอดแล้วจะให้นมลูกเลยได้ไหม ถามคุณหมอเรื่องให้นม หมอบอกให้ได้ค่ะ ลูกจะได้รับภูมิจากแม่ไปด้วย หมอบอกท้องยังฉีดได้เลย กังวลทำไมเรื่องให้นม แต่เคสเรา ฉีดตอนตั้งครรภ์ค่ะ