จำวันประจำเดือนมาไม่ได้

แม่คนไหนจำวันที่ประจำเดือนมาไม่ได้บางค่ะไปหาหมอหมอตรวจดูตะรู้ไหทค่ะพอดีจำวันที่ประจำเดือนไม่ได้คะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้มาต้นเดือนบ้าง กลางเดือนบ้าง สิ้นเดือนบ้าง แต่ละเดือนมาไม่เคยตรงก็เลยไม่ได้ใส่ใจแต่กินยาคุมทุกวัน มานึกได้ปจดไม่มาแต่ไม่รุ้ว่าไม่มากี่เดือนแล้ว😆 หรือมาล่าสุดวันไหนซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจขึ้น2ขีด จนไปฝากท้องหมออัลตร้าซาวด์ให้ก็ปาเข้าไป12w3dแล้วค่ะ😆😆

2mo ago

อ่อขอบคุณนะค่ะ

แจ้งหมอให้ซาวด์ได้ค่ะ บ้านนี้ก็ซาวด์เพราะประจำเดือนไม่ปกติ ปจดขาด 3เดือน แต่ซาวด์ดูท้องแค่ 7สัปดาห์

2mo ago

ค่อยโลงใจหน่อยค่ะกลัวๆว่าคุณหมอจะดุอยู่ค่ะ

ถ้าจำปจดไม่ได้หมอจะซาวให้แล้วยึดอายุครรภ์ตามใบซาวใบแรกค่ะ

แจ้งว่าจำไม่ได้หมอจะซาวนด์คำนวนจากขนาดน้องให้แทนค่ะ

3mo ago

อ่อขอบคุณมากๆค่ะ

รู้ค่ะเดี๋ยวหมอจะคำณวนคร่าวๆจากอันตร้าซาว

ถ้าซาวแม่นค่ะว่ากี่สัปดาห์