แม่คนไหนคลอดบ้างแล้วค่ะทีมกันยา

แม่คนไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะมีอาการเจ็บเตือนกี่วันถึงจะคลอดบ้านนี้39วีคมีแค่เจ็บเตือนกำหนดคลอด16 กย. อยากแตกแล้วค่ะ

36 ตอบกลับ

38 wk.วันนี้ มีแค่หน่วงๆยังไม่เจ็บเตือนเลยค่ะ นัดผ่า 39+2 wkค่ะ

10mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ❤️

ยังเลยคะกำหนดคลอด24กย.อยากเเตกเเล้วปวดไม่ไหวเลยคะ

วันเดียวกันค่ะยังเงียบอยุ่เรยอยากแตกแร้วค่ะ

น้องอะห์มิลิณ คลอดแล้วค่ะเมื่อวาน

10mo ago

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้รอน้องอยู่เหมือนกันว่าจะคลอดวันไหน❤️

กำหนดคลอด22กันยาคะ ตอนนี้39+2 อยากเเตกเเล้วค่ะ😅

10mo ago

แม่นับยังไงค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด 16 กันยา ตอนนี้ 39+1 ค่ะ

วันเกิดวันเลยค่ะแม่ 39+3แล้วยังไม่อตกเลย🥹

บ้านนี้39วีคกำนด17กันยายังเงียบอยู่เลยค่ะ

10mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบเหมือนกันเลย

16กันยาเหมือนกันค่ะ เงียบกริบเลยแม่😅😅

กำหนดคลอด22กันยา แตกวันที่ 05กันยา ค่ะ☺️

กำหนดคลอด 13กันยา ยังเงียบอยู่เลยค่ะ