แม่คนไหนคลอดบ้างแล้วค่ะทีมกันยา

แม่คนไหนคลอดเดือนกันยาบ้างค่ะมีอาการเจ็บเตือนกี่วันถึงจะคลอดบ้านนี้39วีคมีแค่เจ็บเตือนกำหนดคลอด16 กย. อยากแตกแล้วค่ะ

36 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ยังค่ะแม่ รออยู่ค่ะ😁

ยังค่ะ 41+1 อยากแตกมากก

10mo ago

ไม่ได้โดนกระตุ้นหรือยาเร่ง แต่วันนี้ปวดท้องทุกๆ 8 นาที ตอนนี้ก็ยังปวด มูกไม่มีน้ำไม่เดิน ลูกดิ้นปกติ

38+2ยังเงียบอยู่เลย

ยังไม่คลอดค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่