คุณแม่หลังคลอด

แม่คนไหนคลอดลูกเองแล้วถ่ายไม่ออกบ้างคะเป็นกันมั้ย แนะนำหน่อยคะทำยังไงดีตอนนี้ทรมานมาก เจ็บท้องถ่ายแต่ถ่ายไม่ออกคะกินยาถ่ายหรือสวนก้นก็ไม่ออก ทำไงดีคะ #ลูกคนแรก #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานอ่อนๆและผักใบเขียวดื่มน้ำเยอะๆนะคะ🙂

3y ago

ขอบคุณคะ

กินผักใบเขียวเยอะๆ มะละกอ ส้ม

3y ago

ขอบคุณค้า