ค่ารักษา/ประสบการณ์

แม่คนไหนคลอดบางพลี บางบ่อบ้างคะมาแชร์ประสบการณ์การคลอดธรรมชาติ/ผ่าคลอดพร้อมค่าใช้จ่ายหน่อยคะ 😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ขอตามด้วยคะ กำลังคิดอยู่ว่าจะคลอดโรงพยาบาล​ไหนดี

2y ago

อยากขอหมอผ่ามากคะ ได้ยินมาเยอะว่าบางพลีพยาบาลทำคลอดไม่ดีพูดจาไม่ดีเคสหลุดเยอะ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ