แม่คนไหนคลอดตอน31วิคมั้งค้ะ

แม่คนไหนคลอดตอน 31วิคมั้งค้ะ แล้วน้องแข็งแรงดีมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้35+คะ หมอให้แม่คลอดก่อนกำหนดตอน31วีคหรอคะ

5y ago

พอดีว่าเมื่อคืน ท้องแข็งหรือลูกโกงตัวไม่แน่ใจค้ะ แต่ถี่มาก มีปวดท้องด้วย นอนบิดเลยค้ะ กลัวว่าจะออกก่อน