ให้นมลูก

แม่คนไหน ให้นมลูกแล้ว ประจำเดือนไม่มาบ้างค้ะ แล้วให้นมลูก คุมกำเนิดไปในตัวจริงมั้ย

2 ตอบกลับ

คุณหมอบอกว่าถ้าให้นมลูกมีโอกาสท้องแต่น้อย ยังไงคุมกำเนิดไปด้วยจะดีกว่า ถ้ากลัวจะปุบปับรับโชค 555 อ้อ ถ้าจะทานยาคุมต้องบอกหมอสั่งให้นะคะ ซื้อทานเองข้างนอกมันจะแรงไป ทำให้น้ำนมแห้งไปเลยค่ะ

ให้นมลูกเป็นวิธีคุมกำเนิดแบบธรรมชาติแต่ไม่100%ค่ะ