ท้อง35สัปดาห์4วัน ท้องแรกค่ะ

แม่คนไหน เคยเป็นบ้างค่ะ ปวดบริเวณหัวหน่าว ปวดหลัง ยิ่งเวลานอนแล้วลุกขึ้นยิ่งปวด เดินก็ปวด นั่งก็ปวด มีฤดูขาว มาเป็นข้น หนืดๆ แต่ไม่มีกลิ่นด้วยค่ะ อาการแบบี้ต้องไปพบ หมอไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคุณแม่ใกล้คลอดค่ะเพราะน้องน้ำหนักตัวเยอะขึ้นมดลูกหนักขึ้นจะไปหน่วงที่ช่วงล่างค่ะถ้าคุณแม่มีอาการเจ็บและหน่วงท้องหรือท้องแข็งคืออาการเจ็บท้องเตือนใกล้คลอดค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ กังวลมาก ปวดจนลุกไม่ไหวเลยย