ท้องแรกค่ะ

แม่คนไหน กำหนดคลอด 2พ.คบ้าง อาการอะไรกันบ้างแล้ว

26 ตอบกลับ

บ้านนี้1พค.คะ แต่อีแม่จะไม่ไหวแล้วจะ เดินลำบากมากยกขาแต่ระทีน้ำตาจะเล็ดคะ นอนเปลี่ยนท่าเปลี่ยนอริยบทแต่ระครั้งเจ็บปวดรวดร้าวมากคะช่วงล่าง มือ เท้า แอบบวมเล็กน้อย แอบตึงๆ แต่กดไม่บุ๋มคะ 17 นี้หมอที่ฝากพิเศษนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วคะ ท้อง2ก็ยังแอบตื่นเต้นเหมือนเดิม 🙂

ลุกนั่งลำบากมากเลยค่ะ นอนก็ไม่ค่อยได้ ลูกถีบมาแต่ละทีคือจุกมากเลย มีท้องปั้นแข็งค่ะ หน่วงท้องละก็เจ็บจี๊ดๆ ปวดหลัง ปวดขาเป็นที่สุด เป็นตะคริวแทบจะทุกวันเลย แน่นอึดอัดไปหมดแล้วค่ะแม่😂😂 บ้านนี้ก็2 พ.ค เหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ท้องแรก ลูกชายค่ะ กำหนด 22 พค. ปวดฉี่ทั้งคืน ลุกนั่งก็ปวดจิมิ ปวดขาหนีบ ปวดก้นปวดหลัง ลุกเดินแต่ละทีปวดร้าวไปหมดทรมานมากค่ะ อุ้ยอ้ายมาก หน่วงท้องสุด บางทีปวดเหมือน ปจด บางทีเหมือนปวดอึค่ะ

2พค ค่ะ มีปวดหน่วงบ้างค่ะ ท้องแข็งบ้าง ไม่ถี่ แต่เดินลำบากมาก ตอนยาก น้องดิ้นแรงถีบแรงค่ะ นอนตะแคงจนปวดคอ 5555 มือชา เท้าชาบ้าง ไม่มีมูกเลือด น้ำคร่ำยังไม่เดินค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 2พค เหมือนกันค่ะ ตอนนี้อึดอัด อุ้ยอ้ายมาก มือเท้าบวมแต่ไม่มาก ท้องปั้นแข็งบ่อย แต่ยังไม่มีมูกเลือดน้ำคร่ำยังไม่เดิน

บ้านนี้ท้องแรก 2 พ.ค. น้องยังเงียบยุเลยคะไม่มีแม่แต่เจ็บเตือนหรืออะไรเลย แม่อึดอัดมากจะลุกจะนั่งจะนอนแต่ละทีคือลำบากมากคะ

18พ.ค ค่ะ น้องดิ้นเเรง ละเท้าบวมสุดๆ เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะ นอนกลางคืนมาอาการมือชาด้วย ปวดหลังไม่ไหว แต่ยังทำงานอยู่ 😅

2พ.คจ้าแม่ มีเจ็บเตือนบ้างน้องชอบถีบตรงลิ้นปี่เจ็บจี๊ดมาก แม่แน่นอึดอัดไปหมด อยากเห็นหน้าน้องแล้ว

บ้านนี้21พฤษภาค่ะอาการปกติค่ะเดินชิวมากๆแต่น้องชอบดิ้นข้างขวาค่ะซ้ายไม่ค่อยดิ้น

1 พ.คจ้าแม่ หน่วงท้องน้อยไปหมดเจ็บจี๊ดๆๆที่หัวหน่าวนั่งท้องก็แข็งนอนก็แน่นจ้า