แม่คน

แม่คนไหน39wแล้วหมอตรวจปากมดลูกช่วยกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดพอปวดท้องอึออกนิดๆแต่เลือดออกเยอะเปนเพราะอะไร

2 ตอบกลับ

จะคลอดหรือเปล่าคะแม่ ว่าแต่คุณหมอกระตุ้นให้เอง หรือขอคุณหมอคะ ตอนนี้เรา 38+1 ไม่มีอาการใดๆเลย แต่อยากคลอดแล้วค่ะ คันท้อง ท้องแตกมากๆ มันตึง จะเผลอนอนเกาจนเลือกออกเลย ทรมานมาก

หมอช่วยกระตุ้นค่ะเพราะอีก5วันก้อครบกำหนดคลอดค่ะ