กำหนดคลอด

แม่คนไหน กำหนด เดือน กันยายน บ้างคะ ของเราวันที่1กันยายนคะ?? ท้องได้7เดือน แต่มีคนทักว่าท้องน้อย ท้องลูก ผู้ชาย คะ

กำหนดคลอด
100 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด10กันยาค่ะ ท้องเล็กมาก ท้อง2ด้วย

9 กันยายน ได้ผู้ชายจ้า ท้องเล็กเหมือนกันจ้า

คลอดวันเดียวกันเลยคะ ของเราน.นขึ้น8โลแล้ว

36+5 กำหนด 17 ก.ย.คะ เพศหมอบอกหน้าจะ ผู้หญิง คะ

บ้านนี้ 13 กันยา ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำนด20กันยาท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

25ก.ย.ค่ะ ตอนนี้25+6แร้วค่ะ ยังไม่รุเพศ

34 w 3 d ท้อง 8 เดือน กำหนดคลอด 12 กันยาค่ะ

1กันยายนค่ะ ลุก ผช เหมือนกันค่ะ

36w+1กำหนดคลอด 1 กันยายน เหมือนกันค่ะ