กำหนดคลอด

แม่คนไหน กำหนด เดือน กันยายน บ้างคะ ของเราวันที่1กันยายนคะ?? ท้องได้7เดือน แต่มีคนทักว่าท้องน้อย ท้องลูก ผู้ชาย คะ

กำหนดคลอด
100 ตอบกลับ

บ้านนี้25กันยาครับ ได้แม่สาวน้อย🤗🤗

5y ago

อยากคลอดเองค่ะ

กำหนดคลอด1กันยายนเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด9กันยาค่ะ ตอนนี้6เดือน

1กันยาค่ะยังดูเล็กๆๆอยู่เลย

น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ

กำหนดคลอด1กันยาเหมือนกันจ้า

33w+3คลอดกำหนดคลอด12กันยายน​

25 กันยา ลูกชายค่ะ ตอนนี้ 26 week.

20ก.ยค่ะแม่ ยังไม่รุ้เพศเลย

10กันยาจ้า ท้องเล็กยุเลย