เคาร์ดาวปีใหมี

แม่คนใหนบ้างคะทิอยู่แต่บ้านแล้วสามีไปเที่ยวในวันเคาร์ดาวอล้วนัดเราว่าจะพาไปกินข้าวในวันปีใหม่แต่กลับไม่เป็นสัญญาน เป็นเหมือนกันใหมคะแม่ต้องเลี้ยงลูกทีไม่ได้ไปใหนเลยอยู่แต่กลับบ้าน😭😌😖😔😥😩😰😟

4 ตอบกลับ

ช่วงนี้ไม่มีใครไปใหนหรอกค่ะ กักตัวอยู่บ้านกลัวโรค

เราก็เลี้ยงลูกไม่ได้ไปไหน ปล่อยสามีเที่ยว

ไม่ต้องเสียใจค่ะ ยุคโควิคอยู่บ้านน่ะค่ะ

ไม่ต้องน้อยใจนะคะ อยู่กะลูกอุ่นใจดีคะ