ลูก

แม่คนในลูกดิ้นตั้งแต่ 4-5เดือนบ้างค่ะ

53 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดิ้นตอน 4-5 เดือนค่ะ ท้อง 3

เราจ้า สี่เดือนก็รู้สึกแล้วค่ะ

16 w เริ่มตอดค่ะ ดิ้นเก่งตอน20wค่ะ

ประมาณนี้เริ่มตอดแล้วค่ะ 16 วีค

14-15วีค เราก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ

บ้านนี้​ 16​ week. ก็รู้สึกแล้วคะ

เริ่มตอด13วีคค่ะ14+4เริ่มขยับๆ

4เดือน5เดือนเริ่มถีบแล้วค่ะ

เรา3เดือนก็ตอดๆแล้วแล้วค่ะ

บ้านนี้17wน้องดิ้นแล้วค่ะ