13วีคแล้วท้องโตขนาดไหนแล้วค่ะ

แม่คนท่านไหน ท้อง13วีคแล้ว ท้องโตขนาดนี้มั้ยค่ะ แม่บ้านนี้เป็นคนอวบด้วยค่ะ อยากเห็นแม่อวบท้องโตขนาดนี้กันรึเปล่า

13วีคแล้วท้องโตขนาดไหนแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คนอวบค่ะ ท้องโตไวมาก ถ้าเทียบกับคนหุ่นกลางๆ เราเหมือนคนท้อง9เดือน ทั้งที่พึ่ง5เดือนเลยค่ะ5555

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกติค่า