แม่ตาโตสองชั้น พ่อตาตีบชั้นเดียว

แม่ขาว พ่อผิวสองสี แม่พอมีดั้ง พ่อแหมบมาก 555 คนไทยทั้งคู่ ลูกจะออกมาเป็นแบบไหนอะคะ ใครเป็นแบบนี้มั่ง พ่อแม่แตกต่างกันมาก นึกภาพลูกไม่ออกเลย พอมีรูปน้องๆมาโชว์กันไหมเอ่ย. อยากให้ลูกได้ยีนส์เด่นจากเราจัง ลูกจะตาโตสองชั้นแบบแม่ไหมนะ ไม่อยากให้ลูกตาตีบอะ 555 แต่ถึงลูกจะออกมาแบบไหนก็รักหมดค่ะ ?

7 ตอบกลับ

แม่ผิวขาวค่ะ ดั้งแหมบมาก พ่อก็อย่างที่เห็นค่ะลูกก็อย่างที่เห็นค่ะ พ่อน้องยังบอกว่าเวลาพวกนางสองคนอยู่ด้วยกันสีกลมกลืนมากค่ะ

แม่คล้ำ พ่อขาว พ่อจมูกฌใโด่ง แม่แอบแบน สรุปลูกสาว ออกมาได้ส่วนด้อยๆของแม่ไปหมด55 ผิวขาวจมูกโด่งของพ่อไม่เอามาเลยจ้าา

แม่ขาว พ่อดำ แม่เตี้ย พ่อสูง แม่ดั้งแหมบ พ่อดั้งโด่ง แม่ตา2ชั้น พ่อตา2ชั้น ลูกออกมาได้แม่หมดเลยคะ

พ่อตาโต แม่ตาเล็ก พ่อจมูกโด่ง แม่แอบแบน แต่พ่อและแม่ผิวขาวทั้งคู่ เด็กหญิงตัวน้อยก็ประมาณนี้

แม่ขาวพ่อเข็มแต่ลูกเหมือนแม่นะ

มาคอดูรูปเด็กๆ 😍😘