👍⏰เจอกันเวลาเดิม ดิ้นทุกทีที่แม่....

แม่ขา บอกแอดมินหน่อยสิคะ เจ้าตัวเล็กในท้อง ส่วนมากดิ้นตอนไหน ใช่เวลาที่แม่กินอิ่มๆ เวลาเดิม ๆ หรือเปล่าคะ แล้วตอนนี้คุณแม่อายุครรภ์เท่าไรแล้วเอ่ย 03/07/2020

👍⏰เจอกันเวลาเดิม ดิ้นทุกทีที่แม่....
307 ตอบกลับ

ตอนนี้ 24w เวลาประจำ 4 ทุ่มทุกวันค่ะ รอดูเลย🥰🥰🥰

ดิ้นตอนเย็นใกล้เวลาคุณพ่อนอนค่ะดิ้นบ่อยมาก

11.35คะ กับ ตี4 เวลาเขาละ แม่ตั้งครรภ์​ได้25วีคค่ะ

ดิ้นเกือบทั้งวันค่ะ​ แรงไม่มีตกเรยคร่าา

ดิ้นทั้งวันเลยคะ แต่กลางคืนจะดิ้นหนักหน่อย

เมื่อหิวข้าวหรือกินข้าวเสร็จ และก่อนนอนค่ะ

ดิ้นตั่งแต่ตี5และก้อตอนกินข้าวอื่มค่ะ 33w4วัน

ช่วงตอนทานข้าวเสร็จ เหมือนกินอิ่มละมีแรง😆

ช่วงเย็นๆ แล้วก้อประมาน20:00 เช้าก้อมีบ้างค่ะ

ช่วง 4-5 ทุ่มดิ้นดีมากๆค่ะ ตอนนี้ 33 วีคแล้วค่ะ