🔊ท้องเล็กหรือใหญ่ โตขนาดไหน อัปเดตหน่อยจ้า

แม่ขา ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไรแล้วคะ มาโพสต์อวดพุงกันเถอะ มีแม่ ๆ คนไหน กำหนดคลอดปี 2564 บ้างไหมเอ่ย ใครกังวลว่าท้องเล็ก ลองโพสต์แล้วให้แม่ ๆ ช่วยกันดูได้นะคะ แต่สิ่งสำคัญเลยก็คือ ให้ดูที่น้ำหนักของลูกในท้อง เป็นหลักนะ 04/08/2020

🔊ท้องเล็กหรือใหญ่ โตขนาดไหน อัปเดตหน่อยจ้า
181 ตอบกลับ

19+4 หนุ่มน้อย 25/12/63 ครับผม

24wแล้ว เล็กมากเลยค่าา

7สัปดาห์5วันค่ะ

9วีคจ้า ท้อง3แล้ว❤️

31 weeks 3 days ท้องแฝดค่ะ 😊💕

17 w ค่ะ กำหนดคลอด24/1/64

26 สัปดาห์ แล้วคะ

38+4หนุ่มน้อยของแม่

4y ago

ตอนอัลตร้าซาวนด์ล่าสุดน้องหนัก3200กรัมจ้า

30สัปดาห์พอดีค่ะ

33week5dayแย้วววค่าาา